Sự thật là cuốn Kinh Thánh

Sự thật là cuốn Kinh Thánh này thì đã hoàn chỉnh, hoàn thiện nhưng phải đọc , hiểu nó mới được các bạn. Nếu cầm cuốn Kinh Thánh lên đọc mà các bạn không thánh thiện và không như trẻ con thì khó lòng và không hiểu được cuốn kinh thánh các bạn à.

Sự thật về 7 ngày sáng tạo

Mấy tỉ năm đối với Thiên Chúa hay mấy trăm triệu năm đối với con người ta cũng như chỉ cái chớp mắt mà thôi. Biết bao nhiêu triều đại, triều đình, vua chúa, quan lại đã sụp đổ (đã chết, biến mất khỏi thế gian này. Sự việc diễn ra cũng như một khoảnh khắc. Một cái chớp mắt. Tưởng như kéo dài tới vô cùng vô tận. Nhưng không , con người hiện đại ngày nay đã thoát hẳn khỏi tư tưởng và nhận thức khi xưa. Bao nhiêu triều đại (trong quá khứ) khi xưa đã sụp đổ, những con người trên cuộc đời, trên thế giới ngỡ ngàng nhìn về những việc (xảy ra trên thế giới hiện đại) tương lai.

Sự thật là mấy tỉ, mấy trăm triệu năm hay 7 ngày sáng tạo, một cái chớp mắt đối với Thiên Chúa cũng như nhau cả (thôi). Chớp mắt mấy tỉ năm đã trôi qua vậy : bạn biết 7 ngày hay bao nhiêu triệu, tỉ, ngàn năm đối với Thiên Chúa cũng không quan trọng hay một cái chớp mắt, 7 ngày là ví von vậy thôi. Nên Kinh Thánh ghi là 7 ngày hay bạn muốn ghi là chỉ một tích tắc, (khoảnh khắc) (1, vài giây, vài 3 giây, vậy thôi).

Bạn có Kinh Thánh trong nhà chưa vậy ?

Cuốn Kinh Thánh không viết về loài khủng long được. Nếu Kinh Thánh lúc ấy viết về loài khủng long thì (những) con người vào những thời (cổ xưa) ấy phản ứng ra sao khi cầm cuốn Kinh Thánh có nói về loài khủng long, lưu giữ hay xé bỏ cuốn Kinh Thánh khi cuốn Kinh Thánh khi đó viết về loài khủng long là những thứ, những chuyện mà người thời đó không (thể) tin được. Họ không có kiến thức gì về loài khủng long hay khái niệm gì về thời tiền sử. Những khám phá (hiểu biết – kiến thức) về thời đại những sinh vật cổ đại thời khủng long qua khoa khảo cổ học của thế giới hiện đại gần đây mới tìm ra.

 -Nếu có cuốn Kinh Thánh viết đỉnh trái đất viết (là) ở phía bắc. Sự sống là từ những chất vô sinh thành hữu sinh. Những sự sống tiến hóa, phát triển theo (hướng) từ đơn bào, đa bào thì người thời ây khi khoa học chưa tiến bộ, con người từ khi “còn” trong thời trung cổ, từ khoảng (thời gian) đó trở về trước họ có tin không, hay họ nói gì về quyển Kinh Thánh này.

Còn nếu viết trái đất là hình khối cầu, mặt trời, mặt trăng, hình dạng, kích thước như ngày nay. Các vì tinh tú kích thước, khoảng cách như ngày nay thì nay thì với trình độ (khoa học tiến bộ!?!!) của họ, họ có biết gì về việc trái đất là hình khối cầu và trái đất quay xung quanh mặt trời hay không. Hay quyển sách này là quyển sách nhảm nhí theo người thời ấy quan niệm và người ta sẽ xé bỏ, đốt cuốn Kinh Thánh ngay mà thôi, (phải không?(!!)) các bạn.

– Thực tế con người tiến bộ như thời hiện đại thế giới loài người (ngày nay) mà loài người vẫn còn không rành, còn thiếu hiểu biết về những kiến thức về vũ trụ, nguồn gốc sự sống. Các điều trên trái đất này xảy ra từ trước giờ. Các thế giới khác, vũ trụ cổ xưa mới mẻ và các điều lạ lùng trên đời này ( thực tế bây giờ) huống hồ gì (là) những con người cổ (lạc hậu) như (những) người xưa. Họ sẽ xé bỏ ngay cuốn Kinh Thánh vì cho rằng nó viết về những điều không hợp lí, hoang đường, viễn vông (điên rồ). – Viết vậy cho người ta lưu giữ nó đến ngày nay, các bạn à, ai bắt bẻ được Kinh Thánh, nó là quyển sách thiêng và hay. Viết bởi tay Thiên Chúa, không phải bởi tay người phàm.

Tạo nên người phụ nữ đầu tiên: Bằng cách lấy khúc sườn cụt của Adam nắn lên Eva. Tại sao không tạo ra người phụ nữ từ bùn đất khác (những thành phần khác trên thế gian, trong tự nhiên) khi xưa, sáng tạo nên con người mới (?!!) mà lại phải lấy từ xương thịt, cơ thể của Adam làm nên Eva. Điều này Thiên Chúa muốn nhắc nhở, khuyên răn con người để con người (có tình thương), tình máu mủ (ruột thịt) với nhau, con người (đặc biệt là nam và nữ), bản thân con người vốn là từ một bản thể duy nhất – con người (loài người) cần phải (biết) yêu thương nhau và không phụ bỏ, (ghét) nhau vì con người vốn là một phần xương thịt của nhau khi xưa, cần phải biết đối xử giữa nam và nữ phải thương yêu nhau và “con người” thì phải biết thương yêu (giữa người với người), sống có trách nhiệm với những con người khác trên cuộc đời.Việc lấy đi một phần thân thể “nhỏ” từ cơ thể người đàn ông tạo ra người “phụ nữ” đại ý (Thiên Chúa muốn nói qua Kinh Thánh) (ThiênChúa) muốn dặn dò những người phụ nữ phải biết tôn trọng người đàn ông trong và ngoài gia đình trên cuộc đời, phụ nữ phải biết vâng phục (nghe lời chồng mình) người gắn bó (có trách nhiệm, 1 nửa của mình (nhưng lúc nào cũng hơn mình))  việc tách rời “một phần cơ thể” tạo nên 1 cơ thể sống khác nghe cũng giống như sự sinh sản (sự phân bào) của các sinh vật đơn bào trên cuộc đời này (vô lí nhưng đúng khi các động vật trên trái đất khi xưa còn ở dạng sống đơn giản, còn sử dụng quá trình phân bào khi xưa) nhưng ơ đây cao cấp vì là con người là động vật đa bào “dạng bậc cao ((siêu) cao cấp)” nên sự phân bào là không thể tưởng tượng được đối với những loài (sinh vật) như loài người. Không cách gì và không ai là người (bình thường) hiểu được. Nhân loại (những con người bình thường, khoa học (hiện đại của loài người) cũng phải bó tay, không lý giải nổi sự xuất hiện của loài người, động vật, đực cái, trống mái; nói chung là sự xuất hiện và hình thành của những sinh vật sinh sản hữu tính thì khoa học bó tay và khống giải thích được.

Nhìn vào màu sắc, âm thanh, sự phong phú đa dạng trong tự nhiên của những giống loài. Ta hiểu rằng những sinh vật ngày nay không thể tự có, không thể tự xuất hiện được. Cơ thể chúng qui định như vậy là như vậy không khác hơn được hay thay đổi được, chúng là chúng (loài của chúng), (là) chính chúng mà thôi. Con người chỉ có thể cố gắng học hỏi, tìm hiểu (nghiên cứu) những gì có từ đời thuở nào, những sinh vật sống gồm cả loài người và các sinh vật khác có từ những nền văn minh nào trong vũ trụ này, các thế lực vô hình (những thế giới khác) trên cuộc đời, thế giới này con người, những sinh vật hiện đại (thế giới) ngày nay thì không tìm hiểu được.

Có cái gì đó bí ẩn ở thế giới bên kia. Thế giới vô hình cũng vậy. Khoa học đã chứng minh về những sự việc xảy ra ơ thế  giới bên kia. Thế giới vô hình.

Trong sách , sáng thế có nói về tuổi của ông Adam là 930 vậy suy ra. Nếu bạn là người bình thường hiểu biết và biết suy nghĩ. Thì bạn sẽ nhìn nhận con người chỉ sống trong vòng trên dưới 100 năm chênh lệch chut it mà thôi. Ở đây ghi là 930 thì bạn phải suy nghĩ đó là tuổi của nhiều người hay là một người. Không phải chỉ có một Adam, 1Eva duy nhất trên đời này mà thôi, các bạn Kinh Thánh không ghi. Bạn phải tự hiểu lấy, các bạn.

Các bạn thấy rõ ràng là trên thế giới  này có nhiều con người khác nhau về chủng tộc. Hình thái theo những điều tôi nói ở trên để hiểu Kinh Thánh. Nếu cuốn Kinh Thánh viết sự thật thì người ta sẽ xé, đốt bỏ, không lưu giữ cuốn Kinh Thánh, nó sẽ là quyển sách không ai thèm buồn đọc, không ai nâng niu lưu giử vì nó quá trần trụi, lỗ mãng, không kín đáo, đại khái, viết để đốt bỏ. Nó trần trụi, như người chúng ta không mặc quần áo và mọi thứ không đâu ăn đâu, (không đâu) vào đâu (!). Cuốn Kinh Thánh sẽ không được ai thèm đọc . Nó là “rác” và người ta đối xữ cuốn Kinh Thánh như đối với một món đồ bỏ đi. Một cuốn sách bị vứt bỏ. Nó không có tính chất thiêng liêng nữa. Vì chính Thiên Chúa đã viết quyển sách này này chứ không phải là con người nào (trên đời này) (!) nên thế giới này, những con người văn minh, hiểu biết, làm lãnh đạo cao nhất, chủ thế giới. Họ phải sụp lạy trước Thiên Chúa và kính sợ  nó – cuốn Kinh Thánh, lưu giữ nó. -Bằng mọi giá họ phải có cuốn  (quyển) Kinh Thánh vì những lời khôn ngoan, dạy dỗ con người sống thật tốt, dạy dỗ con người đương đầu với kẻ thù -hiểm nguy ứng xử với mọi người (người tốt-kẻ xấu), những người bình thường và với tất cả mọi người trên cuộc đời này. Những lời khuyên, dạy dỗ trong cuốn Kinh thánh rất là nhiều. Bạn hãy xem và áp dụng (các bạn).

Xem kỹ ai là người khôn, ai là kẻ điên rồ, ngu dại. Bạn không thể lường được. Sức mạnh vô biên của quyển sách này nếu bạn đã trưởng thành và hiểu biết về cuộc đời này, các bạn (!!).

Bạn không thể thiếu cuốn sách này (nếu bạn có nó trọn bộ trong một quyển). Đúng theo lời  chúa dạy. Không thêm không bớt một lời nào trong cuốn Kinh Thánh. Mà phải linh động để hiểu, không phải cuốn sách nào cũng in hay. Mua cuốn hay về mà đọc. Mấy cuốn dở bỏ ở đâu đó trong nhà buồn buồn lấy ra đọc – so sánh cũng hay. Các bạn thử xem, được không (?!) vì người dịch và biên soạn cũng nhiều. Các bạn có hiểu tôi nói với các bạn (cái) gì không?!