Đọc Kinh thánh

Trong “sách Khải Huyền”, dựa theo lời kể về những thị kiến của ngôn sứ (nhà tiên tri) Gioan khi xuất “thần”. Có đoạn (ngôn sứ) Gioan kể việc 1 Thiên Thần dũng mãnh (đứng một chân trên biển và một chân trên đất liền) lúc đó đã đưa cho ngôn sứ Gioan một quyển sách đã mở sẵn và bảo ngài hãy nuốt nó vào bụng. Các bạn đọc Sách Nhỏ hi vọng các bạn hiểu, các bạn.

Kinh thánh Cựu Ước được bảo trợ bởi Thiên Chúa và nhiều ngôn sứ vĩ đại , có tầm quan trọng và nổi tiếng trong Kinh thánh. Đơn cử trong Kinh Thánh Tân Ước có đoạn nói về hai ông (ngôn sứ) là hai tiên tri Môsê và Êlia. Hai ngôn sứ này đã hiện ra đứng cạnh bên với Chúa Giêsu có đề cập tới  trong Kinh thánh Tân ước phần “Hiển dung”. Về sự kiện hiển dung và hai nhà tiên tri này hiện ra đứng cạnh Chúa Giê su có chép trong Kinh thánh.

Tôi là tiên tri (ngôn sứ) của Thiên Chúa. Tôi đưa cuốn “sách nhỏ” này cho các bạn. Các bạn, đọc, hiểu hay không thì tùy.

Tôi sống ở nước Việt Nam thời kỳ đổi mới. Giai đoạn những năm 201x là giai đoạn công nghệ thông tin Việt Nam và thế giới phát triển mạnh, rực rỡ. Internet phổ biến tới mọi người trong xã hội, trên toàn thế giới, các thiết bị kết nối internet như điện thoại di động, máy (vi) tính xách tay được con người sử dụng rộng rãi hầu hết đối với mọi tầng lớp, mọi gia đình trong toàn xã hội.

Nhiều thuật ngữ mới trong ngành công nghệ thông tin được sử dụng. Mạng xã hội (mạng Face book giúp mọi người (có thể) giao tiếp, làm quen, kết nối gia đình và bạn bè), GMAIL (email), những phần mềm duyệt web của nhà phát triển Google để mọi người có thể truy cập web và tra cứu thông tin dễ dàng và trang mạng YouTUBE (cho phép mọi người có thể tải lên các đoạn phim (video) cá nhân, xem các đoạn video (phim) trên trang mạng “này”, con người có thể chia sẻ những đoạn phim (video) -clip quay hình của mình và xem những đoạn phim (video)- clip quay hình của những người khác trên thế giới). Con người có thể tra cứu thông tin và tài liệu mình cần , tài liệu, dữ liệu, những thông tin , kiến thức, giải trí trên mạng internet và chia sẻ những tri thức , hiểu biết , thông tin … qua những trang “web”, “Blog” với tất cả mọi người trong xã hội trên toàn thế giới . Mạng Xã Hội fbook không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện đại thời điểm này , đóng nhiều vai trò , những trang mạng XH để  giử liên lạc , học tập, giải trí , trao đổi  làm quen và để bày tỏ quan điểm , sở thích , phong cách sống , lối sống của mình trên mạng 

Con người cũng dần bắt đầu sử dụng những tài khoản điện tử, tài khoản kết nối ngân hàng (qua) internet với những (khoản) phí “dịch vụ” trên đồng lương bé mọn đến tay những người lao động, giao dịch thương mại điện tử cũng được “con người” sử dụng trong giai đoạn này. Giai đoạn này là giai đoạn có thể gọi là “thế giới phẳng” trong lịch sử của “loài người”. Toàn cầu hóa ảnh hưởng đến tất cả mọi người trên thế giới; Qua đó con người có thể sống thoải mái trong thời đại công nghiệp và công nghệ thông tin qua những phương tiện hiện đại được kết nối mạng máy tính toàn thế giới và thông qua những tài khoản của MXH , liên lạc trong giai đoạn này được cải thiện , đổi mới đến không ngờ với sự phát triển của các thiết bị kết nối và sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Thế – giới (Liên lạc bằng thư tín truyền thống trước đây hầu như bị xóa bỏ hoàn toàn) . Cuộc sống con người được cải thiện lớn , vượt bậc. Con người được tự do truy cập thông tin, tri thức , giải trí. -Loài người được sống trong thời khoa học hiện đại , kinh tế, xã hội phát triển. Khoảng cách trong xã hội giữa người với người tương đối cũng không còn lớn lắm. loài người giở qua trang sử mới trong lịch sử (XH) của loài người !