Vài lời muốn nói với các bạn “mình muốn đề cập đến nhưng đã im lặng lâu nay”. Mình rất bứt rứt và khó chịu, các bạn “bỏ qua cho mình nhé. Mình mong các bạn “hiểu” cho mình nhé các bạn!

Các bạn; mình không biết khuyên các bạn cái gì nhưng nay mình chỉ biết cách lấy những gì trong những kinh nghiệm đau khổ của mình “làm lời khuyên cho các bạn”. Còn nếu tôi có làm gì tổn thương đau khổ những bạn trước đây nghe mình mà sai , mình thật lòng mong các bạn bỏ qua và tha thứ cho mình. Mình rất lấy “làm tiếc nhưng mình không muốn các bạn làm sai,  làm tầm bậy như mình. Các bạn nhớ đánh răng ngày 2 lần sáng tối để răng không bị “hư” nhé, các bạn. Răng hư thì đi trám, cứ mạnh dạn trám răng nhé, các bạn.

Còn (việc) uống thuốc “kháng nấm” fluconazole là một “việc rất nguy hiểm cũng như lạm dụng kháng sinh, Rất có hại, các bạn không bao giờ “tự ý kê đơn thuốc cho mình uống nhé; các bạn. Gan, thận bị hư không có cách nào hồi phục được đâu, các bạn à. Các bạn nghe rõ chứ “việc uống thuốc kháng sinh và kháng nấm nhất định phải theo liều lượng của bác sĩ hay những người có thẩm quyền kê đơn thuốc cho chúng ta nhé (các bạn)!

Mình không “biết gì nhiều”, chỉ vừa đủ thôi. Các bạn nếu bị nóng gan, các bạn có thể ăn những loại rau mát và uống “thuốc” Liverwell để có thể giảm bớt tác hại của những chất độc như kháng nấm, kháng sinh đã vào cơ thể. Các bạn, nếu các bạn hay gặp trường hợp đi tiểu lắt nhắt thì mình xin các bạn uống vài ba viên Kim Tiền Thảo sẽ rất tốt. Điều này sẽ làm chúng ta “thoải mái” hơn trong một số trường hợp, các bạn!

Còn khi tham gia giao thông thì các bạn chọn kiểu xe phù hợp với cơ thể mình và dễ chạy và các bạn không bao giờ để xảy ra tình trạng “đấu đầu khi tham gia giao thông nhé, các bạn.

Hiểu Kinh Thánh